• English
 • Ngôi sao sáng trên bầu trời bất động sản
  quận Thanh Xuân

  VỊ TRÍ DỰ ÁN:

  35 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội

  LOẠI HÌNH SẢN PHẨM:

  02 tòa chung cư cao cấp – 322 căn hộ

  TỔNG DIỆN TÍCH:

  6,822m2

  SỐ TẦNG:

  28 tầng

  MẬT ĐỘ XÂY DỰNG:

  51%

  CHỦ ĐẦU TƯ:

  Công ty cổ phần kinh doanh và xây dựng Quang Minh.

  MÔ TẢ DỰ ÁN

  NGÔI SAO SÁNG TRÊN BẦU TRỜI BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN THANH XUÂN

  Với sự tiên phong của các ông lớn có tầm nhìn vĩ mô đầu quân vào thị trường quận Thanh Xuân, phân khúc căn hộ chung cư cao cấp ngày càng được đánh giá cao. Kết hợp với chất lượng vượt trội, sàn giao dịch của các dự án quanh khu vực đều ngày một sôi động hơn. Điển hình như dự án Stellar Garden được bàn giao ngay trong 2019 với 4 mặt tiền, tọa lạc tại 35 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần và Kinh doanh xây dựng Quang Minh.

  Dự án được định hình kiến tạo theo tôn chỉ “nhà cao – cửa rộng – cuộc sống giàu sang”, thỏa mãn trọn vẹn những tiêu chí của một căn hộ cao cấp. Với chiều cao 3,1m – chiều rộng cửa 1,4m và hành lang rộng lên tới 2,9m (các dự án thường chỉ khoảng 2m), cư dân tinh hoa tại dự án được tận hưởng những giây phút sống sang đúng nghĩa với không gian rộng lớn, khoáng đạt giữa lòng phố thị ồn ã.

  Chỉ một vài bước chân để có thể bước ra ngoài và hưởng trọn vẹn những tiện ích sống của khu vực và ngay trong tư gia, ảnh hưởng của thời tiết hay áp lực tiếng ồn sẽ được tiết chế tối đa. Không gian mang tính cá nhân được đề cao với công nghệ tường chịu lực giúp dàn đều lượng lực lên sàn – dầm – cột trụ – móng nền, cách âm cách nhiệt hiệu quả. Với diện tích từ 91,2m2 – 111,8m2 – 150,3m2 mỗi căn, 100% căn 3 phòng ngủ là căn góc cùng hệ thống Bay Window hiện đại chuẩn phong cách Singapore, sống tại Stellar Garden cũng là sống gần gũi với thiên nhiên, đón nguồn năng lượng tự nhiên một cách trọn vẹn nhất.

  Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Stellar Garden

  Với không gian rộng lớn này, thay vì những căn nhà trong ngõ ngách chật hẹp, thiếu ánh sáng và tiện ích thì người mua căn hộ cao cấp có thể được sống ở ngay vùng trung tâm. Điều này không chỉ phù hợp với những tiêu chí về phong thủy, mà về mặt khoa học, còn đem lại những giá trị thiết thực, giảm thiểu áp lực đô thị, đem lại tinh thần sảng khoái, một lối sống hiện đại, văn minh và cải thiện sức khỏe cho gia chủ.

  Thư viện dự án