• English
 • Giới Thiệu

  Chúng tôi là ai

  Weland là công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi có văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai các dự án bất động sản chuyên nghiệp cho các đối tác.

  Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

  Weland được thành lập năm 2017 do bà Lưu Thị Ánh Xuân làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành. Bà Xuân tốt nghiệp MBA tại Đại học Henley, Anh quốc và từng giữ các vị trí lãnh đạo tại Vinhomes, VPBank, Techcombank cũng như các tổ chức lớn khác. Weland có đội ngũ lãnh đạo vững mạnh về chuyên môn và tâm huyết, nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS) và tài chính, ngân hàng.

  Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể từ tìm quỹ đất phát triển, tư vấn đầu tư, tư vấn phát triển sản phẩm, tiếp thị và phân phối sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp, quy mô lớn, đa dạng từ nhà chung cư, biệt thự, nhà phố thương mại đến các sản phẩm nghỉ dưỡng và các sản phẩm phức hợp.

  Weland có mạng lưới liên kết phân phối sản phẩm đa dạng với hàng trăm đại lý khắp cả nước, có khả năng kết nối người mua và người bán hiệu quả, nhanh chóng, không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý.

  Từ năm 2018, Weland còn tham gia quản lý mạng lưới phân phối các sản phẩm bất động sản nước ngoài tại Việt Nam thông qua các đối tác và dự án độc quyền có uy tín.

  Tầm nhìn giá trị

  Tầm nhìn trở thành nhà tư vấn tốt nhất cho Đối tác và mang lại hiệu quả tối ưu cho Chủ đầu tư

  Đồng hành cùng Chủ đầu tư phát triển và kinh doanh các Dự án Bất động sản, trên các phương diện mang đến sản phẩm tiên phong và phù hợp cho khách hàng, tối ưu về tài chính, định hướng chiến lược và triển khai hiệu quả việc cung cấp sản phẩm ra thị trường, xây dựng thương hiệu bất động sản ấn tượng và lớn mạnh.

  Chuyên nghiệp và hiệu quả hóa các phương thức phân phối và xây dựng mạng lưới bất động sản gắn kết tại Việt Nam..