• English
 • Giới Thiệu

  Chúng tôi là ai

  Weland là công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi có văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai các dự án bất động sản chuyên nghiệp cho các đối tác.

  Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

  Weland được thành lập năm 2017 do đội ngũ lãnh đạo vững mạnh về chuyên môn và tâm huyết, nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS) và tài chính, ngân hàng.

  Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể từ tìm quỹ đất phát triển, tư vấn đầu tư, tư vấn phát triển sản phẩm, tiếp thị và phân phối sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp, quy mô lớn, đa dạng từ nhà chung cư, biệt thự, nhà phố thương mại đến các sản phẩm nghỉ dưỡng và các sản phẩm phức hợp.

  Weland có mạng lưới liên kết phân phối sản phẩm đa dạng với hàng trăm đại lý khắp cả nước, có khả năng kết nối người mua và người bán hiệu quả, nhanh chóng, không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý.

  Từ năm 2018, Weland còn tham gia quản lý mạng lưới phân phối các sản phẩm bất động sản nước ngoài tại Việt Nam thông qua các đối tác và dự án độc quyền có uy tín.

  Tầm nhìn giá trị

  Chuyên nghiệp

  Sự chuyên nghiệp có được từ các trải nghiệm mà các thành viên đã thưc tế trải qua cùng sự am hiểu trên 30 dự án bất động sản trên thị trường và nhiều năm kinh nghiệm tại các tổ chức tài chính lớn tại

  Hiệu quả

  Hiệu quả chính là thước do của mọi sự hợp tác. Đó là khát khao mang đến cho đối tác hiệu quả về mặt thương hiệu, về mặt tài chính, về mặt hệ thống.. và cùng nhau tạo lập nên một thị trường bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam

  Sáng tạo

  Sáng tạo trong các công việc Weland thực hiện, đặc biệt trong phát triển sản phẩm, chiến lược market-ing và các chính sách tài chính cho khách hàng.

  Tận tâm

  Sự tận tâm đến từ đội ngũ nhận sự mà chúng tôi xây dựng. Weland là điểm đến của những nhân sự nhiệt huyết, chuyên môn cao và luông trách nhiệm với hiệu quả công việc, tôn trọng đồng nghiệp và đối tác.

  Hòa hợp

  Thành công chỉ đến được nếu có được sự cân bằng giữa lợi ích của mình và đối tác, có sự hòa hợp giữa các đồng nghiệp, giữa công việc và gia đình. Sự hòa hợp chính là yếu tố mang lại sự gắn kết lâu bền và thành công vững chắc trong mọi sự hợp tác.