Weland Khó khăn bủa vây liệu thị trường bất động sản đã lộ đáy?

News

15/03/2023

Hội nghị tín dụng bất động sản giữa các chủ đầu tư, ngân hàng thương mại, ngân hàng nhà nước được tổ chức ngày 8/2 nhằm gỡ nút thắt về vốn cho các doanh nghiệp dường như chưa có nhiều kết quả, ngoài thông điệp sẽ giảm lãi suất của các ngân hàng nhưng giảm bao nhiêu và khi nào giảm thì chưa rõ.

Nhận diện 4 khó khăn “bủa vây” chủ đầu tư bất động sản

Khó khăn đầu tiên và đáng quan ngại nhất với các chủ đầu tư là trái phiếu đáo hạn; theo dữ liệu của Hiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam (VBMA), năm 2023 và 2024 sẽ là đỉnh điểm của trái phiếu đáo hạn, trong đó riêng năm 2023 sẽ có khoảng 285 ngàn tỷ đồng trái phiếu đáo hạn, trong đó giá trị trái phiếu bất động sản chiếm khoảng 40%, ở mức 119 ngàn tỷ đồng. Các chủ đầu tư đang đau đầu với bài toán trái phiếu vì nhiều dự án chưa hoàn thiện được pháp lí để bán hàng, trong khi nhà đầu tư đang quay lưng lại với thị trường trái phiếu nên phương án phát hành trái phiếu mới để tạo dòng tiền mới cũng không khả thi.

Thứ hai, đó là lãi suất ngân hàng đang ở mức cao làm lực cản cho những người mua nhà quyết định “xuống tiền” do e ngại gánh nặng chi phí lãi vay phải trả cao. Chưa kể việc nhiều khách hàng không chịu nổi lãi suất cao sẽ có xu hướng cắt lỗ hoặc tất toán khoản vay với Ngân hàng khi hết thời gian hỗ trợ lãi suất, điều này sẽ tác động mạnh đến thị trường thứ cấp. Khi chi phí lãi vay của doanh nghiệp tăng cao, dẫn đến giá thành sản phẩm tăng cao trong khi người mua lại kì vọng sẽ có giảm giá làm cho sản phẩm càng khó thanh khoản khi kì vọng từ hai phía ngày càng xa hơn.

Thứ ba, thị trường sụt giảm, lực cầu suy yếu, chưa có dấu hiệu hồi phục. Sau quý 4/2022 với giao dịch gần như đóng băng thì chưa có nhiều tín hiệu khả quan trong quý 1/2023. Nhiều đơn vị phân phối đã trải qua 1 kỳ nghỉ lễ dài từ tháng 12 năm trước, qua Tết Dương Lịch, đến tận rằm tháng Giêng, lý do là dường như chưa có tín hiệu tích cực nào thể hiện việc thị trường đã quay trở lại. Không bán được hàng thì không thu được tiền, hệ quả là các kế hoạch dòng tiền trả gốc, lãi trái phiếu, thậm chí là dòng tiền để duy trì hoạt động vận hành của doanh nghiệp đều đang gặp khó.

Thứ tư là tốc độ triển khai thủ tục pháp lý rất chậm ở nhiều tỉnh thành, thậm chí một số tỉnh thành gần như “đóng băng”, việc này làm vỡ kịch bản bán hàng, kế hoạch kinh doanh, dòng tiền của nhiều chủ đầu tư kể đối với phần vốn tự có đã đổ vào dự án bị kẹt lại để tái đầu tư, nguồn cung của thị trường suy giảm. Chậm các thủ tục pháp lý cũng dẫn đến khó khăn trong việc thế chấp dự án để vay ngân hàng, làm các chủ đầu tư khó càng thêm khó.

Chuyên gia nhận định: Thị trường khó, không có nghĩa là không có cơ hội

Trong giai đoạn khó khăn bủa vây như hiện tại, theo ông Nguyễn Việt Hùng, Tổng Giám đốc của Weland, đơn vị đã tư vấn và trực tiếp triển khai hơn 30 dự án bất động sản có quy mô lớn: “Các chủ đầu tư cần phải tập trung vào 2 nhiệm vụ chính: Một là, quyết đoán trong việc cơ cấu tài chính một cách thông minh: Dự án nào phát triển tiếp, dự án nào chuyển nhượng, dự án nào tạm dừng. Ở giai đoạn này việc duy trì cả 2 mục tiêu dòng tiền và hiệu quả dự án sẽ rất thách thức. Hai là, đóng gói sản phẩm, chiến lược marketing, bán hàng cho các dự án nằm trong danh muc đủ điều kiện mở bán, sẵn sàng bán hàng được ngay khi thị trường có tín hiệu đảo chiều do ở những giai đoạn đặc biệt khó thì thị trường sẽ có những nhịp hồi phục nhưng sóng ngắn, nếu không sớm chủ động chuẩn bị thì sẽ lỡ nhịp cơ hội”.

Theo kinh nghiệm của Weland, thì khi thị trường bất động sản đảo chiều, dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng thực, giá bán hợp lý sẽ là sản phẩm đầu sóng, nghĩa là các sản phẩm sẽ có thanh khoản đầu tiên, được khách hàng tìm kiếm. Do đó, các chủ đầu tư cần rà soát lại danh mục dự án, ưu tiên giữ lại và tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu ở thực của người dân, ở các vị trí có sẵn nhu cầu hiện hữu.

Các dự án khác mang tính chất đầu cơ như đất nền, nghỉ dưỡng, hoặc phục vụ phân khúc quá cao cấp sẽ còn là một ẩn số trong 2023 và có thể lâu hơn. Chủ đầu tư vì thế sẽ phải chịu chi phí tài chính hơn 10%/năm cho giai đoạn sắp tới khi vẫn chưa chuyển nhượng được dự án hoặc mở bán thành công. Như vậy việc khó khăn bủa vây, một số nhà đầu tư sẽ lộ ra những cơ hội cho một số nhà đầu tư khác mạnh về dòng tiền thâu tóm quỹ đất.Theo Weland, khi thị trường đảo chiều, dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu thực, giá bán hợp lý sẽ là sản phẩm đầu sóng.

Với các dự án được lựa chọn ưu tiên triển khai, đây chính là giai đoạn cần tận dụng thời gian tập trung toàn lực để hoàn tất khâu chuẩn bị, đóng gói toàn bộ sản phẩm, chiến lược bán hàng và marketing, cụ thể:

Với sản phẩm, cần khảo sát kỹ lưỡng, định vị đúng thị trường mục tiêu, xu hướng phát triển của thị trường, xác định chân dung khách hàng mục tiêu của dự án, từ đó xác định chiến lược phát triển sản phẩm bất động sản phù hợp với thị trường và đặc điểm của dự án (loại hình sản phẩm, cơ cấu và diện tích căn, mặt bằng, thiết kế mẫu nhà, tiện ích cảnh quan) cần được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu hiện tại của thị trường vốn rất khác so với giai đoạn phát triển nóng.

Với marketing: cần hoàn thiện chiến lược thương hiệu cho dự án, xây dựng kế hoạch truyền thông – marketing (Chiến lược Marcom): ý tưởng truyền thông, chiến lược truyền thông, kế hoạch triển khai. Thị trường càng khó, marketing lại càng quan trọng, đòi hỏi sự sáng tạo, chuyên nghiệp nhưng cũng cần thực tế để thuyết phục khách hàng đón đầu cơ hội.

Với bán hàng: cần lựa chọn phương án và đối tác phân phối phù hợp với tình hình hiện tại của thị trường, lập kế hoạch triển khai dự án theo từng tháng; xây dựng bảng giá, chính sách bán hàng cụ thể cho từng loại sản phẩm của dự án. Cách thức triển khai bán hàng thời gian tới đòi hỏi tư duy đột phá để thành công vì lực lượng môi giới đã suy giảm rất nhiều.

Sau cơn mưa, trời lại sáng; và khi trời dần sáng, khi chủ đầu tư khác mới rục rịch chuẩn bị thì chủ đầu tư nào có dự án được đóng gói sẵn sàng sẽ chớp thời cơ xuất phát đầu tiên để về đích mà không gặp phải nhiều sự cạnh tranh từ các đối thủ vẫn còn đang ngụp lặn trong giai đoạn “chuẩn bị”.

Khi thị trường BĐS có quá nhiều khó khăn bủa vây và không thể xấu hơn nữa, thì thị trường cũng sẽ bắt đầu đi lên. Tuy nhiên khi các vấn đề như nguồn vốn cho doanh nghiệp, tiến độ pháp lí cho dự án và niềm tin của nhà đầu tư chưa được thiết lập, thì sẽ chưa thể có được sự phát triển lạc quan và bền vững của thị trường.

Công ty CP phát triển và kinh doanh BĐS Weland – 2 năm liền được DOT Property Award vinh danh là “Đơn vị tư vấn BĐS tốt nhất Việt Nam 2022/2023”.

Weland Tin tức liên quan

Weland

News

08/09/2023

ROYAL RIVER CITY, NGỌC SÁNG BÊN SÔNG TAM BẠC, TRUNG TÂM LÕI NỘI ĐÔ

Song hành cùng dự án cải tạo hai bên bờ sông Tam Bạc, sự xuất hiện của khu đô thị cảm hứng Châu Âu, Royal River City, đang góp phần làm đẹp bức tranh bất động sản nội đô, tái khẳng định vị thế tâm điểm đáng sống giữa trung tâm Hải Phòng. Đẹp và […]
Weland

News

10/08/2023

Royal River City: Nơi hội tụ sắc phố, hồn sông, công viên xanh mát

Không gian sống của những chủ nhân Royal River City là sự hòa quyện giữa sắc màu của dòng sông Tam Bạc, phố đi bộ Thế Lữ và chuỗi công viên được quy hoạch với tổng diện tích 9.900m2. Trong phân khúc “bất động sản trung tâm”, một môi trường sống đẳng cấp không chỉ […]
Weland

News

10/08/2023

Điểm “chạm” an cư lý tưởng cho đa thế hệ tại Phổ Yên

Khu đô thị xanh năng động Tấn Đức Central Park ra mắt đã đánh trúng tâm lý về một nơi an cư “all in one”, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các thế hệ người Phổ Yên nói riêng và những người mong muốn về đây định cư nói chung. “Mẫu số chung” của […]
Weland

News

07/08/2023

Royal River City – tầm cao mới của Việt Phát Group trong phát triển BĐS

Sau hơn nửa thập kỷ đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, tập đoàn Việt Phát không ngừng mang đến Hải Phòng những dự án tầm cỡ, góp phần nâng cao diện mạo thành phố và tiêu chuẩn sống của người dân địa phương. Tiềm lực tài chính dồi dào, dày dặn kinh nghiệm […]
Weland

News

03/08/2023

Tấn Đức Central Park xác lập chuẩn sống sang tại Phổ Yên

Hướng tới trở thành đô thị loại 2 trước năm 2025, Phổ Yên không thể thiếu những khu đô thị đẳng cấp đóng vai trò quan trọng là dẫn dắt xu hướng sống như Tấn Đức Central Park. “Phổ Yên sẽ trở thành đô thị loại 2 trước năm 2025”  Đó là nhiệm vụ trọng […]
Weland

News

07/08/2023

“Thành phố 15 phút” Royal River City giữ trọn chất sống người trung tâm Hải Phòng

Sở hữu vị trí hiếm hoi còn lại trong lõi nội đô, Royal River City là biểu trưng của khái niệm “Thành phố 15 phút”, nơi mỗi bước chân của cư dân chạm tới một tiện nghi phố thị, nơi nhịp sống phồn hoa luôn hiện hữu đầy sinh động ngay trước hiên nhà. Cùng […]
Weland

News

07/08/2023

Royal River City: Cảm hứng kiến trúc châu Âu bên dòng sông Tam Bạc

Sáng 25/7, Tập đoàn Việt Phát tổ chức thành công sự kiện truyền lửa dự án Royal River City, tâm điểm trong lõi nội đô phố Cảng. Quy mô 124 căn biệt thự liền kề với kiến trúc ấn tượng, dự án hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp bên sông Tam Bạc. […]
Weland

News

07/08/2023

Hải Phòng: Thành phố nổi bật chờ đón dự án đúng chất, xứng tầm

Vị thế kinh tế nổi bật, người dân mang khí chất hào sảng, phóng khoáng không thể pha lẫn, kiến trúc và ẩm thực nức tiếng xa gần… Trên bản đồ Việt Nam, Hải Phòng không chỉ là tên gọi của một địa danh mà đã trở thành thương hiệu – thành phố giàu có […]
Weland

News

21/07/2023

Việt Phát Group Và WeLand Hợp Tác Chiến Lược Tại Dự Án Royal River City – 80 Hạ Lý, Hải Phòng

Việt Phát Group – Doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Hải Phòng Việt Phát Group được thành lập năm 2008 tại Hải Phòng. Qua hơn 15 năm phát triển, Việt Phát Group đã trở thành tập đoàn đa ngành, với hơn 1.000 nhân sự, ghi dấu ấn trong các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất […]
Weland

News

29/05/2023

Cơ hội chuyển mình của bất động sản thị xã Phú Thọ

Là viên ngọc thô chưa tỏa sáng đúng tiềm năng, bất động sản Phú Thọ dù vẫn đang phát triển với tốc độ khiêm tốn nhưng đã là đích đến của nhiều nhà đầu tư thông thái, tiên phong đi trước đón đầu. Cách Hà Nội khoảng 80km, Phú Thọ sở hữu vị trí trung […]
Weland

News

04/07/2023

Bất động sản giá trị thực – Khe cửa hẹp vượt qua giai đoạn khó khăn

Hàng ngàn dự án đắp chiếu, cả nước đang có khoảng 1.000 dự án chờ được điều chỉnh với tổng giá trị lên đến 30 tỷ USD. Việc thị trường “ngấm đòn” sau một thời gian dài phát triển ồ ạt đang gây ảnh hưởng đến bối cảnh chung. Nhiều Chủ đầu tư ngần ngại ra hàng dù dự án đã có đầy đủ pháp lý do chưa dự doán được nhu cầu của khách hàng địa phương.
Weland

News

03/07/2023

Chỉ điểm những dòng sản phẩm bất động sản hút khách nửa cuối năm 2023

“Thị trường BĐS đang bước vào giai đoạn phục hồi và có những tín hiệu tích cực về thanh khoản. Đây là thời điểm an toàn để khách hàng tìm kiếm các dự án tiềm năng. Nửa cuối năm 2023, sản phẩm giá trị thực và bền vững sẽ tạo ra những cơn sóng đầu […]
Weland

News

22/06/2023

Ra mắt dự án Âu Cơ Park City tại thị xã Phú Thọ

Được quy hoạch bài bản, đa dạng tiện ích, điểm nhấn là hệ thống công viên gần 2 ha, Âu Cơ Park City hứa hẹn trở thành khu đô thị đáng sống. Nằm tại trung tâm thị xã Phú Thọ, Âu Cơ Park City được kỳ vọng mang tới chất sống sôi động, sầm uất […]
Weland

News

15/06/2023

Đón đầu chu kỳ phục hồi mới, Weland công bố 2 dự án trọng điểm

Liên tục được nâng đỡ bởi những chính sách đột phá, thị trường bất động sản đang trong tư thế hồi phục của "người mới ốm dậy". Những sản phẩm thấp tầng với vị trí trung tâm tại thị trường tiềm năng mới, vốn đầu tư vừa túi tiền và pháp lý mạnh được xem là "liều thuốc bổ" cho nhà đầu tư.
Weland

News

02/06/2023

Tập đoàn Tấn Đức và Weland ký hợp tác chiến lược dự án Tấn Đức Central Park

Giữa bối cảnh thị trường bất động sản khan hiếm nguồn cung sơ cấp, đặc biệt đối với dự án thấp tầng có vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố, pháp lý đầy đủ được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư lớn, uy tín đang là điểm sáng trên thị trường. […]
Weland

News

31/05/2023

WeLand trở thành đơn vị phát triển kinh doanh dự án khu đô thị Âu Cơ Park City – Phú Thọ

Ngày 26/5/2023 vừa qua, Chủ đầu tư Tâm Phát và Weland chính thức ký hợp tác chiến lược, theo đó Weland trở thành đơn vị phát triển kinh doanh dự án Khu đô thị Âu Cơ Park City. Dự án Khu đô thị Âu Cơ Park City do Công ty TNHH Xây dựng – Thương […]
Weland

News

12/01/2023

WeLand chính thức ra mắt thương hiệu WeHomes – Đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển kinh doanh BĐS

Nhằm mục tiêu hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Đơn vị Cung cấp dịch vụ Bất động sản tốt nhất Việt Nam và nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng giá trị mang lại cho các chủ đầu tư & đối tác, ngày 3/1/2023, Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh […]
Weland

News

08/12/2022

Khi một “chân kiềng” của các chủ đầu tư dự án BĐS bị lung lay

Quỹ đất, Tài chính và Hệ thống được ví như ‘kiềng ba chân’ của một doanh nghiệp bất động sản. Nếu chỉ cần một trong 3 chiếc chân kiềng lung lay, sự phát triển của doanh nghiệp sẽ dừng lại. Hiện nay tài chính vẫn đang là thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp […]
Weland

News

08/12/2022

Yếu tố ít ai ngờ quyết định thành công của dự án bất động sản

Phát triển sản phẩm là chìa khóa thành bại của dự án BĐS nhưng chưa được nhiều chủ đầu tư quan tâm đúng mức. Lĩnh vực tư vấn bất động sản dù xuất hiện nhiều đơn vị nhưng cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay số công ty đủ tầm để thực hiện các chiến […]
Weland

News

03/08/2022

Weland được vinh danh là đơn vị tư vấn phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp

Với những thành công đạt được trong hơn 5 năm xây dựng và phát triển, WeLand là đơn vị duy nhất 2 năm liên tiếp nhận được giải thưởng Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam do Dot Property Awards vinh danh. 2 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT “NGÔI VƯƠNG” […]
Weland

News

21/07/2022

Hiện tượng nhiều dự án BĐS dù “một mình một sân” vẫn ế hàng?

Những sai lầm trong phát triển sản phẩm BĐS ngay từ khi lập dự án đã tạo nên không ít các sản phẩm “lỗi” trên thị trường. Kết quả, không khớp được với nhu cầu khách hàng, việc giao dịch kém là hệ quả tất yếu. Tại sao dự án “hot” nhưng vẫn ế hàng? […]
Weland

News

01/07/2022

Weland trở thành đối tác chiến lược của NHO tại thị trường miền Bắc, công bố 20 đại lý phân phối dự án The Dragon Castle Hạ Long

Công ty TNHH Tổ chức nhà Quốc Gia (N.H.O) và Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh BĐS Weland chính thức ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, Weland sẽ trở thành đơn vị tư vấn và phát triển kinh doanh độc quyền của N.H.O tại miền Bắc.
Weland

News

18/03/2022

BV Land và WeLand ký kết đối tác chiến lược tại dự án BV Diamond Hill

Ngày 14/03 vừa qua, Công ty cổ phần BV Land và Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh BĐS WeLand đã ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, WeLand giữ vai trò tư vấn chiến lược và quản lý bán hàng cho dự án BV Diamond Hill. BVLand – Nhà phát triển […]
Weland

News

09/03/2022

WeLand trở thành đơn vị tư vấn bất động sản tốt nhất Việt Nam 2021

(Dân trí) – Giải thưởng bất động sản Dot Property Awards năm 2021 đã gọi tên Công ty TNHH Phát triển & kinh doanh bất động sản WeLand ở hạng mục Đơn vị tư vấn bất động sản tốt nhất tại Việt Nam. “Ngôi vương” của các đơn vị tư vấn bất động sản 2021 […]
Weland

News

04/10/2021

SM Group và WeLand chính thức kí kết hợp tác chiến lược

Thêm một đối tác, chủ đầu tư với quỹ đất lớn là SM Group đã chọn WeLand là đối tác chiến lược tư vấn và triển khai các dự án bất động sản.
Weland

News

17/09/2021

Thị trường BĐS biến động mạnh mẽ: Kẻ thất bại khi lạc đường, người thành công chọn đúng hướng

Khi thị trường gặp khó khăn, doanh nghiệp bất động sản càng phải nhận thức rõ “trong nguy có cơ”, nhanh chóng thay đổi mô hình kinh doanh, biến khó khăn thành cơ hội hành động bứt phá, vượt lên thị trường.
Weland

News

15/07/2021

WeLand ký kết tư vấn quản lý bán hàng 4 dự án lớn

Trong vòng một tháng, doanh nghiệp ký kết hợp tác kinh doanh nhiều dự án lớn tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ và Hậu Giang. Giữa tháng 6, Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản WeLand ký kết hợp tác với Công ty TNHH Đầu tư Bất Động sản DOJILand. […]
Weland

News

29/06/2021

Bùng nổ xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai giữa mùa dịch

Khoảng thời gian bật chế độ làm việc tại nhà đã khiến nhu cầu sở hữu căn nhà thứ 2 của người Hà Nội tại những thành phố ven biển gia tăng mạnh mẽ. Nếu như trước đây, căn nhà thứ hai chỉ tập trung vào những người có thu nhập cao thì giờ đây, […]
Weland

News

13/07/2021

Long Giang Land và WeLand ký kết hợp tác chiến lược dự án Rivera Park Cần Thơ

Ngày 07/07 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) và Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh Bất động sản WeLand đã ký kết hợp tác chiến lược. Theo đó, WeLand giữ vai trò tư vấn chiến lược và quản lý bán hàng […]
Weland

News

24/06/2021

Cung đường bao biển Hòn Gai – Cao Xanh, tuyệt phẩm mới bên vịnh kỳ quan

Nhiều chuyên gia dự đoán, khi cung đường bao biển Hòn Gai – Cao Xanh hoàn thành, giá bất động sản Cao Xanh – Hà Khánh sẽ tăng ít nhất 10 – 15% so với thời điểm hiện tại. Những cung đường bao biển tựa như một đặc sản, hiếm có và giàu giá trị […]
Weland

News

05/05/2021

WeEstate hợp tác chiến lược, trở thành tổng đại lý cho các dự án bất động sản của tập đoàn Nam Long

WeEstate sẽ trở thành đối tác phát triển thị trường, tổng quản lý các đối tác phân phối mới cho các dự án bất động sản của Tập đoàn Nam Long. Công ty Cổ phần Đầu Tư Nam Long (Tập đoàn Nam Long, Mã CK: NLG) – thông qua Công ty TNHH MTV Sàn giao […]
Weland

News

14/03/2021

Long Giang Land và WeLand ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Ngày 12-3, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) và Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland đã ký kết thành công hợp tác chiến lược. Theo đó, Weland sẽ trở thành đối tác tư vấn và quản lý kinh doanh độc quyền […]
Weland

News

01/04/2020

WeEstate trở thành Tổng đại lý phân phối các đại dự án của Novaland

Tháng 3.2020, WeEstate chính thức được lựa chọn trở thành Tổng đại lý phân phối các sản phẩm của Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram, và một phân khu của Đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí cao cấp NovaWorld Ho […]
Weland

News

29/08/2018

DojiLand và WeLand ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Các dự án bất động sản mang thương hiệu DOJILand sẽ do WeLand đảm nhiệm phân phối và phát triển, theo nội dung hợp tác. Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILand và Công ty TNHH Phát triển Kinh doanh Bất động sản WeLand vừa ký kết hợp tác chiến lược hôm 25/8. […]

Liên hệ ngay
với chúng tôi!

Vui lòng nhập thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.