Weland Thị trường BĐS biến động mạnh mẽ: Kẻ thất bại khi lạc đường, người thành công chọn đúng hướng

News

17/09/2021

Khi thị trường gặp khó khăn, doanh nghiệp bất động sản càng phải nhận thức rõ “trong nguy có cơ”, nhanh chóng thay đổi mô hình kinh doanh, biến khó khăn thành cơ hội hành động bứt phá, vượt lên thị trường.

2019 – 2021: Giai đoạn chuyển biến mạnh mẽ trên thị trường bất động sản

Sau giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ 2015-2018, thị trường bất động sản Việt Nam bước vào thời kỳ có nhiều biến động. Năm 2019, cú vỡ trận bất động sản cam kết lợi nhuận đã khiến toàn bộ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển bỗng khựng lại. Cùng với đó, loại hình pháp lý cho căn hộ condotel chưa được hoàn thiện tiếp tục tạo sức nặng đè vào thị trường khiến bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu rơi vào giai đoạn trầm lắng.

Trong khi những khó khăn của hiện hữu chưa được giải quyết, đại dịch Covid-19 tiếp tục là cú giáng đúp khiến thị trường chìm trong khó khăn do giãn cách kéo dài. Các doanh nghiệp bất động sản loay hoay trong các khó khăn chồng chất, dự án chậm pháp lí, tiến độ xây dựng không đáp ứng, giãn cách khiến việc bán hàng không triển khai được…dẫn đến “dần kiệt sức” vì “thiếu dòng tiền,”như Hiệp hội Bất động sản TP HCM từng nhấn mạnh.

Để thích ứng với tình hình mới, nhiều chủ đầu tư tên tuổi như Vinhomes, Sunshine Group đã chú trọng đến việc tạo ra ô xy dòng tiền từ hoạt động bán hàng, mạnh mẽ lựa chọn giải pháp công nghệ hóa và ra mắt các công cụ bán nhà online. Tuy công cụ online chưa mang lại những hiểu quả như kì vọng nhưng đã mở ra một hướng đi mới mà sự minh bạch hóa, hướng tới khách hàng, tôn trọng khác hàng là trọng tâm của mọi sự chuyển đổi. Không những thế, các doanh nghiệp hàng đầu lần đầu tiên đã kết hợp công nghệ và các phương thức bán hàng truyền thống và cuộc chơi xoay quanh Online, Inhouse, Đại lí đã khởi sinh là các Phương thức 2 trong 1 hoặc 3 trong 1 mang lại các hiệu quả vượt xa các đối thủ….

Kẻ thất bại khi lạc đường, người thành công chọn đúng hướng

Trong bối cảnh một số các ông lớn BĐS đã gặt hái được hiệu quả của mô hình và  giải pháp thích ứng với thị trường thì một số doanh nghiệp có tâm lý bất lực, bị động và chờ đợi dịch bệnh đi qua, liên tục trì hoãn thời gian ra mắt sản phẩm mới, dừng thi công dự án, xin giãn nợ ngân hàng, chờ đợi dịch bệnh qua đi.

Tuy nhiên, trong lúc những doanh nghiệp này ngồi chờ thời cơ chín muồi đến thì nhiều chủ đầu tư khác đã nhanh nhạy, biết nắm bắt cơ hội, vượt lên trước dẫn đầu về cách mạng sản phẩm, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng, đồng thời tìm kiếm và thâu tóm quĩ đất làm tiền đề cho các dự án tương lai. Họ tận dung cuộc chơi vào thời điểm quá ít đối thủ.

Trước tiên phải kể đến dự án căn hộ Onsen ở Hưng Yên của 1 chủ đầu tư lớn tại Hà Nội đã tạo nên cơn sốt cục bộ khi xuất hiện tình trạng xếp hàng đặt mua ngay trong các lễ mở bán. Tại Hạ Long, thị trường bất ngờ khi cả ngàn căn hộ của 2 dự án Green Diamond và The Ruby Hạ Long đạt mức thanh khoản kỷ lục chỉ sau vài tháng mở bán. Ở Hải Phòng, một dự án của DOJI Land dù chưa chính thức ra mắt nhưng cũng tạo nên sự chờ đợi của khách hàng.

The Ruby Ha Long, một dự án đạt mức thanh khoản kỷ lục với hơn 50 căn/tháng trong thời điểm dịch đang diễn biến phức tạp

Để đạt được những “quả ngọt” trong bối cảnh thị trường bất động sản đang bị bó buộc bởi nhiều khó khăn, các chủ đầu tư tiết lộ mô hình kinh doanh chuyên môn hóa đóng vai trò tiên quyết cho thành công của dự án và của doanh nghiệp.

Điều này đồng nghĩa với việc ở mỗi khâu phát triển dự án phải là một bước đi chuyên nghiệp, hiểu sản phẩm, thông thạo thị trường , kết nối thành một chiến lược tổng thể có sức mạnh tạo bước đột phá trên thị trường.

WeLand mang giải pháp đột phá, tạo thành công cho dự án bất động sản

WeLand được các chủ đầu tư đánh giá là một công ty tư vấn và quản lý kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay với gần 30 dự án đã tư vấn phát triển sản phẩm và chiến lược kinh doanh. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có kinh nghiệm được dẫn dắt bởi bà Lưu Thị Ánh Xuân – Nguyên Tổng giám đốc Vinhomes, WeLand đã tạo cơ hội cho nhiều chủ đầu tư “thử lửa” đưa được những sản phẩm chất lượng tới tay người có nhu cầu thật sự.

Cụ thể, WeLand đã tạo nên sự thành công vượt bậc khi tham gia tư vấn chiến lược tổng thể tại hàng loạt dự án lớn. Định hướng chiến lược phát triển “Bất động sản sức khỏe” đã được WeLand áp dụng cho phân khu River Park 1 (Dự án Aqua City – Đồng Nai), Green Diamond (Hạ Long) và Berriver Jardin (Hà Nội) trong thời gian xuất hiện dịch bệnh khiến sức thanh khoản của các dự án này cao gấp đôi thị trường. Đặc biệt, WeLand cũng đã tạo ấn tượng khi quyết định xu hướng thiết kế 100% căn hộ +1 “diện tích nhỏ – công năng lớn” tại dự án The Ruby Hạ Long khiến hàng trăm căn hộ tại đây được khách đặt ngay sau khi ra mắt thị trường.

Được biết, tại tất cả các dự án này, WeLand đều đồng hành sâu sát với chủ đầu tư từ trong các khâu xây dựng chiến lược bán hàng quản lý bán hàng, triển khai truyền thông. WeLand đã khéo léo kết hợp giữa xây dựng chiến lược sản phẩm khác biệt, chiến lược bán hàng thông minh và chiến lược truyền thông hiệu quả nên dù ra mắt vào giữa mùa dịch, các dự án này đều được thị trường đón nhận và tạo hiệu quả ấn tượng.

Từng đạt được những thành công ngay từ bước đầu khi hợp tác với WeLand, ông Lê Hà Giang, đại diện Long Giang Land chia sẻ: “Long Giang Land đã tìm tới các đơn vị tư vấn để chuyên môn hóa hoạt động kinh doanh bất động sản từ khá sớm với dự án Rivera Park Hà Nội qua hợp tác với WeLand. Với chúng tôi, sự hợp tác này không dừng lại ở vai trò tư vấn mà còn là quản lý triển khai kinh doanh dự án. Qua việc outsource công tác sản phẩm, kinh doanh và marketing cho WeLand, Long Giang Land có thể tiếp cận tốt hơn khách hàng trong bối cảnh mới.”

Tháng 7, WeLand vừa ký kết hợp tác kinh doanh nhiều dự án lớn tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ và Hậu Giang.

Còn theo đại diện DOJILand, đơn vị từng hợp tác với WeLand trong việc tư vấn và quản lý bán hàng hai dự án The Sapphire Residence và Best Western Premier Sapphire Ha Long nhận định, kinh nghiệm và giá trị tư vấn, triển khai của WeLand đóng vai trò quan trọng giúp hai dự án ghi dấu ấn trên thị trường trong ba năm qua. DOJILAND tin tưởng WeLand như một đối tác chiến lược cùng đồng hành trong các dự án tiếp theo trong tương lai.

Có thể nói, trong bối cảnh khó khăn hơn lúc nào hết thị trường cần sự đổi mới toàn diện từ chất đến lượng trong một chiến lược bài bản, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ thì WeLand xuất hiện đáp ứng đầy đủ ba mũi nhọn chiến lược tạo nên một sự thành công cho dự án bất động sản. Với sức mạnh từ nội lực và kinh nghiệm WeLand tự tin sẽ vươn rộng cánh tay giúp hàng loạt dự án bất động sản cất cánh.

Website WeLand: https://weland.com.vn/vi/

Hotline: 0985 959 494

Email: info@weland.com.vn

Weland Tin tức liên quan

Weland

News

21/10/2021

MBLand đón đầu quy hoạch mở rộng thành phố Vinh

Đón đầu quy hoạch tại thành phố Vinh, MBLand đang từng bước mở rộng sự hiện diện tại thị trường với dự án Vinh Park River - một khu đô thị sinh thái phía Nam thành phố.
Weland

News

07/10/2021

MBland và Weland bắt tay trong dự án đô thị sinh thái phía Nam thành phố Vinh

Tiếp nối thành công vang dội của The Ruby Hạ Long tại thị trường “nóng” nhất miền bắc, nhà phát triển bất động sản hàng đầu MBLand cùng đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng WeLand tiếp tục bắt tay hợp tác để phát triển dự án mới tại thành phố Vinh.
Weland

News

05/10/2021

Lý do nhiều dự án mở bán thành công tại Hạ Long

Ngoài sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Hạ Long, những dự án "lội ngược dòng" thu hút nhà đầu tư cả nước thời gian qua còn vì chiến lược kinh doanh đúng đắn của các doanh nghiệp.
Weland

News

06/10/2021

Từ 1,3 tỷ đồng, sở hữu “căn hộ sức khỏe” The Holiday Ha Long

The Holiday Ha Long - ngôi nhà thứ hai bên vịnh biển giúp khách hàng được hưởng thụ, thư giãn về tinh thần và chăm sóc sức khỏe thể chất.
Weland

News

24/06/2021

Cung đường bao biển Hòn Gai – Cao Xanh, tuyệt phẩm mới bên vịnh kỳ quan

Nhiều chuyên gia dự đoán, khi cung đường bao biển Hòn Gai – Cao Xanh hoàn thành, giá bất động sản Cao Xanh – Hà Khánh sẽ tăng ít nhất 10 – 15% so với thời điểm hiện tại. Những cung đường bao biển tựa như một đặc sản, hiếm có và giàu giá trị […]
Weland

News

29/06/2021

Bùng nổ xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai giữa mùa dịch

Khoảng thời gian bật chế độ làm việc tại nhà đã khiến nhu cầu sở hữu căn nhà thứ 2 của người Hà Nội tại những thành phố ven biển gia tăng mạnh mẽ. Nếu như trước đây, căn nhà thứ hai chỉ tập trung vào những người có thu nhập cao thì giờ đây, […]
Weland

News

17/06/2021

Đón sóng đầu tư, đa dạng trải nghiệm sống tại The Ruby Hạ Long

Tiếp nối thành công và sự đón nhận từ khách hàng của tòa A, The Ruby Hạ Long tiếp tục cho ra mắt tòa B với “concept” hoàn toàn mới: nghỉ dưỡng kết hợp công nghệ thông minh. Là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi ra mắt trong những ngày cuối năm 2020, […]
Weland

News

03/06/2021

Những căn hộ đẳng cấp xứng tầm thế giới tại Hạ Long

50 triệu USD là mức định giá cho căn hộ nghỉ dưỡng tại The Mansions at Aqualina (Mỹ) bởi yếu tố nhìn ra bãi biển Miami. Những căn hộ Tour Odéon Penthouse (Monaco) hướng trực diện biển có mức giá lên tới 387 triệu USD, là căn hộ đắt nhất thế giới. Tại Việt Nam, […]
Weland

News

03/06/2021

Chính thức ra mắt tòa tháp căn hộ mặt biển phong cách nghỉ dưỡng & công nghệ tại hạ long

Miền thiên nhiên vịnh biển cộng hưởng cùng xu hướng công nghệ thông minh, kiến tạo nên không gian “Sống resort 4.0” của thời đại mới tại The Ruby Hạ Long. Thuộc “thế hệ vàng” tiếp theo của bất động sản Quảng Ninh, The Ruby Hạ Long, vốn đã được biết đến cùng những điểm […]
Weland

News

11/05/2021

Săn lùng căn hộ nghỉ dưỡng mặt biển sở hữu lâu dài

Niềm tin vào bất động sản nghỉ dưỡng của những nhà đầu tư sành sỏi không đổi bởi họ xác định đó là cuộc chơi dài hơi và chắc chắn sinh lời. Dẫu vậy, những nhà đầu tư cũng trở nên cẩn trọng khi xuống tiền, hướng tới những căn hộ nghỉ dưỡng mặt biển […]
Weland

News

26/04/2021

The Holiday Ha Long trình làng 2 dòng sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng

The Holiday Ha Long sẽ cung cấp tới nhà đầu tư bất động sản 2 dòng sản phẩm: Holiday Premium hướng tới những khách hàng ưu thích bài toán đầu tư an nhàn với khoản tiền sinh lời đều đặn và Holiday Homes đáp ứng “khẩu vị” của gia chủ muốn tự khai thác vận […]
Weland

News

20/04/2021

The Holiday Ha Long hấp dẫn trên thị trường bất động sản Quảng Ninh

Ngày 14/04 mới đây, thị trường bất động sản Hạ Long được đặc biệt quan tâm bởi Sự kiện truyền lửa dự án The Holiday Ha Long. Sự kiện thu hút hơn 800 chuyên viên tư vấn đến từ 7 đại lý phân phối bất động sản. Sắp ra mắt Tổ hợp nghỉ dưỡng quốc […]
Weland

News

07/04/2021

Ký kết hợp tác phân phối chiến lược dự án Hinode Royal Park

Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (WTO) vừa ký kết hợp tác chiến lược với 3 đại lý CEN Land, Hải Phát Land, Weland nhằm phân phối sản phẩm nhà phố thương mại của đại dự án Hinode Royal Park (xã Kim Chung – Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Theo […]

Liên hệ ngay
với chúng tôi!

Vui lòng nhập thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.